เลือกภาษา THEN  |  ปรับขนาดตัวอักษร

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์(NIDA) จัดพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล รัชกาลที่ 9 พระผู้ทรงก่อตั้งสถาบัน เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2561 ณ บริเวณถนนหน้าอาคารนวมินทราธิราช และหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา

โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ 9 รูป จากวัดศรีบุญเรือง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ บริเวณด้านหน้าอาคารนวมินทราธิราช จากนั้นเป็นพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่รัชกาลที่ 9 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา โดยมี ศ.ดร.กำพล  ปัญญาโกเมศ รักษาการอธิการบดีสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่า สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และศิษย์เก่าเข้าร่วมเป็นงานพิธีอย่างพร้อมเพรียง

ข่าวสถาบัน

ข่าวการสัมมนาและอบรม