เลือกภาษา THEN  |  ปรับขนาดตัวอักษร

National Chengchi University เยือนสถาบัน

ศ.ดร.กำพล ปัญญาโกเมศ อธิการบดี ณศ.ดร.ประพนธ์ สหพัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.รักษ์พงศ์ วงศาโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน Asst.Prof.Dr.Yu-Hsiu Lee อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติ และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานกิจการนานาชาติ ให้การต้อนรับคณะผู้เดินทางจาก Graduate Institute of Development Studies (GIDS), National Chengchi University (NCCU) สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

นำโดย Assoc. Prof. Hsiao-Pong Liu ตำแหน่ง Chair of GIDS และ Ms. Tzu-Yi Hung ตำแหน่ง Second Secretary, Education Division จากสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย ในโอกาสเดินทางเยือนสถาบัน และหารือกับผู้แทนจากคณะรัฐประศาสนศาสตร์ คณะพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม และวิทยาลัยนานาชาติ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา

ข่าวสถาบัน

ข่าวการสัมมนาและอบรม