ติดตาม :       เลือกภาษา THEN  |  ปรับขนาดตัวอักษร

NIDA เยือน มหาวิทยาลัยเฉิงตู สาธารณรัฐประชาชนจีน

ศาสตราจารย์ ดร.กำพล ปัญญาโกเมศ อธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกกานต์ แก้วนุช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ เข้าพบปะพูดคุยกับคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเฉิงตู เพื่อหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางด้านวิชาการ ณ มหาวิทยาลัยเฉิงตู สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

ข่าวสถาบัน

ข่าวการสัมมนาและอบรม