เลือกภาษา THEN  |  ปรับขนาดตัวอักษร

ภาพข่าวกิจกรรม ปี 2561

ร่วมงาน ครบรอบ 94 ปี National Pingtung University of Science and Technology

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกกานต์ แก้วนุช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ เดินทางไปเยือน National Pingtung University of Science and Technology (NPUST) สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เพื่อร่วมแสดงความยินดีในงานเฉลิมฉลองการสถาปนามหาวิทยาลัยในโอกาสครบรอบ 94 ปี ของ NPUST ระหว่างวันที่ 16 – 17 พฤศจิกายน 2561