image 2023 03 28 143304507

NIDA เยือน National University of Singapore (NUS)

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ศาสตราจารย์ ดร.ทิพวรรณ หล่อสุวรรณรัตน์ อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ กุสุมาวลี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนานาชาติ รองศาสตราจารย์ ดร.อมรรัตน์ อภินันท์มหกุล รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและชุมชนสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารี มโนสุทธิกิจ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ ศาสตราจารย์ ดร.สรศาสตร์ สุขเจริญสิน คณบดีคณะพัฒนาการเศรษฐกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จเร สิงหโกวินท์ คณบดีคณะพัฒนาสังคมและยุทธศาสตร์การบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.อนุกัลยณ์ จีระลักษณกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะบริหารธุรกิจ รองศาสตราจารย์ ดร.อัษฎา จินตกานนท์ ผู้อำนวยการหลักสูตร Ph.D. in Business Administration คณะบริหารธุรกิจ และ ศาสตราจารย์ ดร.บุญชัย หงส์จารุ ผู้อำนวยการสำนักสิริพัฒนา เดินทางเยือน National University of Singapore (NUS) สาธารณรัฐสิงค์โปร์ ซึ่ง 1) Associate Professor Loh Wai Lam ตำแหน่ง Academic Director, NUS Global 2) Ms. Jamie Tai ตำแหน่ง Senior Manager, NUS Global 3) Mr. Nicholas Lee ตำแหน่ง Manager, NUS Global 4) Mr. Lee Chun Tek ตำแหน่ง Senior Associate Director, Infrastructure Projects Unit, UCI 5) Mr. Lee Fook Ngian ตำแหน่ง Senior Associate Director, Corporate Administration, UCI 6) Ms. Joyce Er ตำแหน่ง Senior Manager, Campus Asset Management, UCI 7) Mr. Archi Yuen ตำแหน่ง Assistant Senior Manager, Corporate Administration, UCI 8) Mr. Raudhah M Dahri ตำแหน่ง Principal Librarian, NUS Library 9) Mr. Gaetan Boisson ตำแหน่ง Principal Librarian, NUS Library 10) Mr. Hisyam Rosli  ตำแหน่ง Executive, NUS Library และ 11) Mr. Louis Low ตำแหน่ง Coordinating Head of Regions, Lee Kuan Yew School of Public Policy, NUS ให้การต้อนรับคณะอย่างเป็นทางการ และได้เข้าเยี่ยมชมห้องสมุดและหน่วยงานด้านความยั่งยืนของ NUS อาทิ University Campus Infrastructure (UCI)