image 2023 03 28 153925082

NIDA เยือน ISEAS – Yusof Ishak Institute สาธารณรัฐสิงคโปร์

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ศาสตราจารย์ ดร.ทิพวรรณ หล่อสุวรรณรัตน์ อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ กุสุมาวลี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนานาชาติ รองศาสตราจารย์ ดร.อมรรัตน์ อภินันท์มหกุล  รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและชุมชนสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารี มโนสุทธิกิจ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ ศาสตราจารย์ ดร.สรศาสตร์ สุขเจริญสิน คณบดีคณะพัฒนาการเศรษฐกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จเร สิงหโกวินท์ คณบดีคณะพัฒนาสังคมและยุทธศาสตร์การบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.อนุกัลยณ์ จีระลักษณกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะบริหารธุรกิจ รองศาสตราจารย์ ดร.อัษฎา จินตกานนท์ ผู้อำนวยการหลักสูตร Ph.D. in Business Administration คณะบริหารธุรกิจ และ ศาสตราจารย์ ดร.บุญชัย หงส์จารุ ผู้อำนวยการสำนักสิริพัฒนา เดินทางเยือน ISEAS – Yusof Ishak Institute สาธารณรัฐสิงคโปร์ ซึ่ง 1) Dr. Terence CHONG ตำแหน่ง Director, Research Division & Deputy Chief Executive Officer 2) Dr. Termsak Chalermpalanupap ตำแหน่ง Visiting Fellow Thailand Studies Programme 3) Mr. NG kok Kiong ตำแหน่ง Director, Publishing และ 4) Ms. Teo Hwee Leng ตำแหน่ง Assistant Director, Corporate Communications ให้การต้อนรับคณะอย่างเป็นทางการ และได้เข้าเยี่ยมชมห้องสมุดและหน่วยงานต่าง ๆ เช่นASEAN Studies Center ISEAS Publishing เป็นต้น รวมถึงได้ร่วมพูดคุยหารือถึงโอกาสที่จะมีความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันกับ ISEAS ด้านการวิจัยร่วมกันในอนาคต