ezgif.com gif maker 9

ประชุมหารือออนไลน์ระหว่างสถาบันและ Universitas Airlangga (UNAIR) สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อารี มโนสุทธิกิจ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ รองศาสตราจารย์ ดร.ภัคพงศ์ พจนารถ คณบดีคณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จเร  สิงหโกวินท์ คณบดีคณะพัฒนาสังคมและยุทธศาสตร์การบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ ประจักษ์เนตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ พร้อมเจ้าหน้าที่ส่วนวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุมผ่านระบบประชุมทางไกลออนไลน์โปรแกรม Zoom เพื่อเตรียมพร้อมก่อนการไปเยี่ยมเยือนของผู้บริหารสถาบันวันที่ 1 มีนาคม 2566 ในการประชุมครั้งนี้ ผู้แทนจาก Airlangga University ประกอบด้วย Dr. Zamal Nasution, Chairperson of Thai Culture Research Center (TCRC), Dr. Ir. Bambong Tri k., ST., M.MA (UNITA), Dr. Hakim Zulkarnain และทีมงานจาก Universitas Airlangga (UNAIR) สาธารณรัฐอินโดนีเซีย โดยมีเนื้อหาการหารือเกี่ยวกับการสร้างความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันเรื่องการแลกเปลี่ยนคณาจารย์ การเข้าร่วม International conference การสร้างความร่วมมือในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับ SDG เป็นต้น