660228ugm 04

ผู้บริหาร NIDA เยือน Universitas Gadjah Mada (UGM) สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ศาสตราจารย์ ดร.ทิพวรรณ หล่อสุวรรณรัตน์ อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ กุสุมาวลี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนานาชาติ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารี มโนสุทธิกิจ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ เดินทางเยือน Universitas Gadjah Mada (UGM) โดยมี Dr. Wirastuti Widyatmanti – Secretary of Rector รวมทั้งคณบดีและผู้แทนจากคณะ ภาควิชาส่วนงานต่างๆ ให้การต้อนรับอย่างเป็นทางการซึ่งประกอบไปด้วย

• Faculty of Social Political Sciences

• Faculty of Economics and Business

• Faculty of Law

• Faculty of Mathematics and Natural Science

• Faculty of Social and Political Sciences

• Office of International Affairs

โดยมีการร่วมพูดคุยหารืออย่างกว้างขวางถึงโอกาสที่จะมีกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการที่หลากหลายระหว่างสถาบันกับ UGM ในอนาคต