w8 1

Huazhong University of Science and Technology (HUST) เยือนสถาบัน

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2566 ศ.ดร.ทิพวรรณ หล่อสุวรรณรัตน์ อธิการบดี รศ.ดร.สมบัติ กุสุมาวลี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนานาชาติ ผศ.ดร.อารี มโนสุทธิกิจ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ ผศ.ดร.หลี่ เหรินเหลียง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะพัฒนาสังคมและยุทธศาสตร์การบริหาร คุณนิภา ชุมสุข รักษาการแทนผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์การ และนางสาวสุพิชญ์ชา คนชม นักวิเทศสัมพันธ์ชำนาญการ ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Dr. Huang Dong, Director of ASEAN Research Center, Huazhong University of Science and Technology (HUST) จากสาธารณรัฐประชาชนจีน ในการเดินทางเยือนสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์อย่างเป็นทางการ เพื่อหารือกับผู้บริหารสถาบันฯ เกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการในประเด็น การประชุมวิชาการนานาชาติ joint research joint publications summer camp เป็นต้น ณ ห้องประชุม 901 ชั้น 9 อาคารนราธิปพงศ์ประพันธ์