ND 7001 : การพัฒนานวัตกรรมด้วย Design Thinking เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว

เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว

ภาคการศึกษา 2/2565 (เรียนทุกวันศุกร์ เวลา 13.00 - 16.00 น.)

•  Insight into Innovations

•  From Idea to Action

•  Business Model Design and Storytelling for Impacts

•  Technological Data Driven Design: Design Thinking for Emerging Technology Initiatives

อาจารย์ผู้สอน

•  รศ.ดร.จงสวัสดิ์ จงวัฒน์ผล

•  รศ.พ.ต.ต.ดร.ดนุวศิน เจริญ

•  อ.ดร.บงกช เจนจรัสสกุล

•  ผศ.ดร.ชนัญสรา อรนพ ณ อยุธยา

นอกจากนี้ จะมีการคัดเลือกนักศึกษา 4 คน เพื่อเข้าร่วมโครงการ University Innovation Fellows (UIF)

รุ่นที่ 5 กับทาง d.school, Stanford University

นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับสิทธิ์เข้าอบรมหลักสูตรเกี่ยวกับ

Design Thinking กับทาง d.school และมีโอกาสได้เข้าร่วมแสดงผลงานที่ศูนย์นวัตกรรมของโลกซิลิคอนวัลเลย์ (Silicon Valley), Google Headquarter และ d.school ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเดือนมีนาคมของทุกปีเพื่อให้ Faculty Champions และ Fellow จากทั่วโลกมารวมตัวเพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน

#NIDA #NIDAThailand #NIDAHUB #UIF #ND7001 #DesignThinking #LearningbyDoing #dSchool #DesignSpace #Creativity #Innovation

ข่าวสถาบัน  [อ่านข่าวทั้งหมด]

ข่าวการศึกษาและหลักสูตรระยะสั้น  [อ่านข่าวทั้งหมด]

ข่าวการสัมมนาและอบรม  [อ่านข่าวทั้งหมด]

ข่าวกิจกรรมและบริการ  [อ่านข่าวทั้งหมด]

ภาพข่าวกิจกรรม ปี 2566  [อ่านข่าวทั้งหมด]

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์