ลดหย่อนภาษี 2565 ได้ 2 เท่า เพียงร่วมบริจาคเงิน

ขอเชิญ ร่วมบริจาคเงินเพื่อการศึกษา ที่สามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า ประจำปี 2565 นี้

ขอเชิญชวนร่วมบริจาคสมทบทุนในโครงการ

"สนับสนุนการพัฒนากิจกรรมนักศึกษา"

ง่ายๆ เพียงแค่ร่วมบริจาค จำนวน 599. / 799. / 999. บาท ก็รับ #สินค้าพรีเมียม แบรนด์ 'NIDA' ไปเล้ยยยย

สแกนโอนเงินผ่านระบบ e-Donation สะดวกสบาย ไม่ต้องรอใบเสร็จรับเงิน สามารถลดหย่อนภาษีได้ทันที ‼️

ค่าจัดส่งของที่ระลึก 60 บาท

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/ส่งหลักฐานการบริจาคได้ที่

กองทุนนิด้าพัฒนา ชั้น G อาคารนวมินทราธิราช

Line ID : NIDAFUND

โทร. 082-790-1936

#NIDAThailand #NIDAFUND #กองทุนนิด้าพัฒนา #สนับสนุนการพัฒนากิจกรรมนักศึกษา #ของขวัญปีใหม่

ข่าวสถาบัน  [อ่านข่าวทั้งหมด]

ข่าวการศึกษาและหลักสูตรระยะสั้น  [อ่านข่าวทั้งหมด]

ข่าวการสัมมนาและอบรม  [อ่านข่าวทั้งหมด]

ข่าวกิจกรรมและบริการ  [อ่านข่าวทั้งหมด]

ภาพข่าวกิจกรรม ปี 2566  [อ่านข่าวทั้งหมด]

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์