ติดตาม :       เลือกภาษา THEN  |  ปรับขนาดตัวอักษร

กฐินพระราชทาน ประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564  ศาสตราจารย์ ดร. กำพล ปัญญาโกเมศ อธิการบดี เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2564 ณ วัดกลางวรวิหาร ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาคมนักศึกษาเก่า สพบ. ในพระบรมราชูปถัมภ์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

โดยในปีนี้ ทางสถาบันได้มอบทุนการศึกษาจำนวน 2 แห่ง ได้แก่ กองทุนการศึกษาพระปริยัติธรรมแผนกบาลี คณะสงฆ์-จังหวัดสมุทรปราการ จำนวน 10,000 บาท และโรงเรียนเทศบาล 5 (วัดกลางวรวิหาร) จำนวน 30,000 บาท สรุปยอดเงินถวายรวม เป็นจำนวนทั้งสิ้น 1,031,905.50 บาท สถาบันขอขอบพระคุณ และขอร่วมอนุโมทนาบุญกับผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

ข่าวสถาบัน

ข่าวการศึกษาและหลักสูตรระยะสั้น

ข่าวการสัมมนาและอบรม

ข่าวกิจกรรมและบริการ