ประชุมหารือกับ Communication University of China (CUC), สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ผศ.ดร. อารี มโนสุทธิกิจ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ รศ.ดร.อัษฎา จินตกานนท์ ผู้อำนวยการหลักสูตรปริญญาเอก คณะบริหารธุรกิจ รศ.ดร. อัศวิน เนตรโพธ์แก้ว ผู้อำนวยการหลักสูตรปริญญาเอก คณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ ดร.ธีรติร์ บันเทิง อาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ, คุณอินทิรา เจษฎาพิทักษ์ นักวิชาการศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ

คุณนิภา ชุมสุข หัวหน้ากลุ่มงานกิจการนานาชาติ และ คุณสุพิชญ์ชา คนชม นักวิเทศสัมพันธ์ กลุ่มงานกิจการนานาชาติ เข้าร่วมการประชุมผ่านระบบประชุมทางไกลออนไลน์โปรแกรม Zoom กับ Dr. You Fei, Dr. Chen Xiaochun และ Dr. Zhang Zhong, Communication University of China (CUC), สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีเนื้อหาการหารือเกี่ยวกับการสร้างความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบัน เรื่องการส่งนักศึกษามาศึกษาต่อระดับปริญญาเอก ณ สถาบัน

ข่าวสถาบัน

ข่าวการศึกษาและหลักสูตรระยะสั้น

ข่าวการสัมมนาและอบรม

ข่าวกิจกรรมและบริการ