คณะนิติศาสตร์เยือน Juridicum, Universität Wien

Prof. Dr. Brigitta Zöchling-Jud คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวียนนา (Juridicum, Universität Wien) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายเอกชน กฎหมายยุโรปและกฎหมายระหว่างประเทศ กล่าวต้อนรับและแนะนำเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของคณะนิติศาสตร์ และนำเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการของ Universität Wien และได้ร่วมหารือเพื่อพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับคณะนิติศาสตร์ NIDA

ข่าวสถาบัน

ข่าวการศึกษาและหลักสูตรระยะสั้น

ข่าวการสัมมนาและอบรม

ข่าวกิจกรรมและบริการ