De La Salle University-Dasmarinas (DLSU) เยือนสถาบัน

เมื่อวันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2559 Mr. Sancho T. Castro, Dean และDr. Jacqueline Morta, Director, Graduate Studies in Business, College of Business Administration and Accountancy, De La Salle University-Dasmarinas (DLSU) สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ เดินทางเยือนสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์อย่างเป็นทางการ เพื่อหารือกับผู้บริหารคณะสถิติประยุกต์ เกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกัน และร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับผู้บริหารคณะฯ ในการนี้ ดร.ศิวิกา ดุษฎีโหนด คณบดีผู้บริหารคณะฯ คณาจารย์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กลุ่มงานกิจการนานาชาติ ร่วมให้การต้อนรับพร้อมนำเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ภายในสถาบัน ด้วย