University of Dhaka เยือนสถาบัน

เมื่อวันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2559 Prof. Dr. Salahuddin M. Aminuzzaman, Department of Public Administration, University of Dhaka สาธารณรัฐประชาชนบังคลาเทศ เดินทางเยือนสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์อย่างเป็นทางการ เพื่อสัมภาษณ์ผู้บริหารสถาบัน ในการจัดทำผลงานวิจัยเรื่อง “Constitution and Governance” และร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับผู้บริหารคณะรัฐประศาสนศาสตร์

ในการนี้รศ.ดร.จุรี วิจิตรวาทการ ประธานศูนย์สาธารณะประโยชน์และประชาสังคม รศ.ดร.ทิพวรรณ หล่อสุวรรณรัตน์ อาจารย์ระจำ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ และประธานสภาคณาจารย์ รศ.ดร.ปกรณ์ ปรียากร อาจารย์ระจำ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ ผู้บริหารคณะ คณาจารย์พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กลุ่มงานกิจการนานาชาติ ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมนำเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆภายในสถาบัน