NIDA King’s Cup Golf 2016

สมาคมนักศึกษาเก่า สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลประจำปี ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 6 “NIDA King’s Cup Golf 2016” เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 ณ สนามกอล์ฟ ปัญญารามอินทรา กม.9 กรุงเทพฯ Shotgun Start เวลา 12.00 น.โดยในปีนี้ ประธานจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล คือ คุณบุษบา พิบูลชล อุปนายกสมาคมฯ และทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทาน ประจำปีนี้ ได้แก่ ทีมการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

ในงานนี้ ได้รับความร่วมมือจากคณะกรรมการสมาคมฯ ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจ และคณะรัฐประศาสนศาสตร์ ศิษย์เก่าสถาบัน รวมถึงหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี และสมาคมได้มอบเสื้อ หมวก ร่ม และกระเป๋ากอล์ฟ เป็นของชำร่วยแก่ผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกท่าน เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ร่วมกันอีกด้วย

บรรยากาศการแข่งขันกอล์ฟปีนี้ เป็นไปอย่างกระชับมิตร ถ้อยทีถ้อยอาศัย และช่วงค่ำเป็นการสรุปผลการแข่งขัน ก่อนเริ่มงานช่วงค่ำ ท่านนายกสมาคมนักศึกษาเก่า สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ คุณสุมิตร เพชราภิรัชต์ ได้กล่าวคำถวายอาลัย โดยทุกท่านในงาน ยืนสงบนิ่งน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ แสดงออกถึงความจงรักภักดี ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดชฯ ผู้ก่อกำเนิดสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ และพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศการแข่งขันกอล์ฟการศุล NIDA King’s Cup อีกด้วย โดยในช่วงสุดท้ายของงานมีการมอบรางวัลต่างๆ ให้กับผู้มาร่วมแข่งขัน