ค่ายนิด้าพัฒนาผู้นำ ครั้งที่ 6 (พัฒนาผู้นำรุ่นใหม่ สร้างจิตอาสา ใส่ใจสังคม)

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) จัดโครงการค่ายนิด้าพัฒนาผู้นำ ครั้งที่ 6 ขึ้น เมื่อวันที่ 24 - 28 มิถุนายน 2562 มีเยาวชนรุ่นใหม่เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศมาเข้าร่วมโครงการกว่า 100 คน จาก 30 กว่ามหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

เพื่อพัฒนาภาวะผู้นำและบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสาธารณะ ดำเนินกิจกรรมโดยคณาจารย์และศิษย์เก่าของนิด้า ผ่านกิจกรรมที่หลากหลายและสนุกสนาน โดยมี รศ.ดร.อัศวิน เนตรโพธิ์แก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์การและกิจการนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และ ได้ร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมทั้งให้เกียรติมอบประกาศนียบัตรกับนักศึกษา ในพิธีปิดโครงการ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562 ณ หอเกียรติยศ (Hall of Fame) ชั้น 1 อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์