ผู้แทนสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ประจำประเทศไทย เยือนสถาบัน

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 ผศ.ดร.กนกกานต์ แก้วนุช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานกิจการนานาชาติได้ให้การต้อนรับ คุณลภัส ไชยธรรม Coordinator of Education and Culture จากสถานเอกอัครรัฐทูตสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ประจำประเทศไทย

ในโอกาสเดินทางเยือนสถาบัน เพื่อพบปะพูดคุยกับผู้บริหารเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ และหารือถึงทิศทางการสร้างความสัมพันธ์กับมหาวิทยาลัยต่างๆ ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ตลอดจนร่วมหาแนวทางในการนำนักศึกษามาศึกษาต่อ ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ณ ห้องประชุม PATA อาคารราชพฤกษ์