บรรยายพิเศษ ผลกระทบของกระทรวงใหม่ (อว.) ต่อระบบการบริหารงานคุณภาพการศึกษาและระบบงบประมาณของมหาวิทยาลัย

ศ.ดร.กำพล ปัญญาโกเมศ อธิการบดี กล่าวต้อนรับ ผศ.ดร.ประเสริฐ คันธมานนท์ รองอธิการบดี อาวุโสฝ่ายบริหาร และผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูง มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี ผู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

ที่ให้เกียรติ มาบรรยายเรื่อง “ผลกระทบของกระทรวงใหม่ (อว.) ต่อระบบการบริหารงานคุณภาพการศึกษา และระบบงบประมาณของมหาวิทยาลัย” ซึ่งสถาบัน ต้องปรับตัวเพื่อรองรับผลที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลง ทั้งในด้านการบริหารงบประมาณ และระบบการบริหารงานคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยที่ สอดคล้องกับโลก และสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป โดยมีผู้เข้าร่วมฟังบรรยาย ประกอบด้วย ผู้บริหารคณะ /วิทยาลัย ผู้อำนวยการสำนักและผู้อำนวยการกอง และตัวแทนหน่วยงานเข้าร่วมฟังการบรรยาย ดังกล่าว เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา