NIDA MOU กับ Shanghai Pudong Smart City Research Institute

รศ.ดร.จงสวัสดิ์ จงวัฒน์ผล รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นผู้แทนสถาบันเดินทางไปยังเมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) กับ Shanghai Pudong Smart City Research Institute

โดย รศ.ดร.ดนุวศิน เจริญ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ รองศาสตราจารย์ ดร.อัชกรณ์ วงศ์ปรีดี อาจารย์ประจำคณะรัฐประศาสนศาสตร์  และ นางสาวสมิตา เต็มเพิ่มพูน นักศึกษาระดับปริญญาเอก คณะรัฐประศาสนศาสตร์ ได้ร่วมเดินทางเพื่อเข้าพบคณะผู้บริหาร Transwap Technology (Shanghai) Co, Ltd. และผู้อำนวยการมหาวิทยาลัย Xing Huan พร้อมทั้งเข้าร่วมประชุมเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ของโลก “The World Artificial Intelligence Conference (WAIC)” และศึกษาดูงานด้านเมืองอัจฉริยะนานาชาติ “The International Smart City Summit” ด้วย เมื่อวันที่ 28 - 31 สิงหาคม 2562