Mingde College of Guizhou University เยือนสถาบัน

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 คณะผู้แทนจาก Mingde College of Guizhou University นำโดย Mr.Wang Yinghua, President of Mingde College of Guizhou University  Ms. Li Kailezi, President of Guizhou Chinese-Thai cultural Exchange Institute และ Ms.Tian Tian, Section Chief of International Relations Office of Mingde College of Guizhou University จากสาธารณรัฐประชาชนจีน เดินทางเยือนสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เพื่อหารือกับผู้บริหารเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกกานต์ แก้วนุช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนานาชาติให้การต้อนรับ  รวมถึงได้ร่วมหารือกับรองศาสตราจารย์ ดร.อมรรัตน์ อภินันท์มหกลุ คณบดีคณะพัฒนาการเศรษฐกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิศิษฎ์ ชัยศรีสวัสดิ์สุข  รองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สันติ ชัยศรีสวัสดิ์สุข ผู้อำนวยการหลักสูตรเศรษฐศาสตร์เพื่อการบริหาร พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่กลุ่มงานกิจการนานาชาติ ได้นำเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ภายในสถาบันด้วย