North South University (NSU) เยือนสถาบัน

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 Prof.Dr.Tawfique M. Haque, Director, South Asian Institute of Policy and Governance (SIPG), North South University จากสาธารณรัฐประชาชนบังคลาเทศ เดินทางเยือนสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เพื่อหารือกับผู้บริหารคณะรัฐประศาสนศาสตร์ เกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกัน ในการนี้ รศ.ดร.บุญอนันต์ พินัยทรัพย์ คณบดี และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานกิจการนานาชาติ ร่วมให้การต้อนรับด้วย