Aspire – The Institute of Human Development เยือนสถาบัน

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2562 Mrs.Prajkta Sachin Vice President พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา Aspire – The Institute of Human Development จากสาธารณรัฐอินเดีย เดินทางเยือนสถาบัน เพื่อร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการ พร้อมทั้งฟังบรรยายข้อมูลของวิทยาลัยและหลักสูตรนานาชาติของวิทยาลัยนานาชาติ

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ไพบูลย์ ภูริเวทย์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ เจ้าหน้าที่วิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับ บรรยายข้อมูลคณะ และหลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานกิจการนานาชาติ นำเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ภายในสถาบันด้วย