ร่วมงานสถาปนามหาวิทยาลัยครบรอบ 95 ปี National Pingtung University of Science and Technology

รศ.ดร.อัศวิน เนตรโพธิ์แก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์การและกิจการนักศึกษา เดินทางเยือน National Pingtung University of Science and Technology (NPUST) สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เพื่อร่วมแสดงความยินดีในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบการสถาปนามหาวิทยาลัย 95 ปี ของ NPUST และเข้าร่วมประชุม Global Impact Summit 2019 ร่วมกับ ผู้แทนจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยได้รับการต้อนรับอย่างดี จาก Dr.Chang-Hsien Tai, NPUST President ระหว่างวันที่ 21 – 24 พฤศจิกายน 2562