มหาวิทยาลัยกว่างซี (GXU) เยือนสถาบัน

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2562 Professor Dr. Jiang Chao, Director of Social Science, Former Dean of Law School และAssociate Professor Chuanyu Luo, Vice Dean of China-ASEAN Research Institute จาก Guangxi University (GXU) สาธารณรัฐประชาชนจีน เดินทางเยือนสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เพื่อหารือกับผู้บริหารเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬาภรณ์ ขอบใจกลาง รองผู้อำนวยการ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอย่างยั่งยืนและเศรษฐกิจพอเพียง และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานกิจการนานาชาติ ร่วมให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมสถาบัน